Availability Calendar
.

    Trong các ngày từ 5 -7.11, Khách sạn Hương Giang đón đoàn khách du lịch quốc tế lớn nhất từ trước đến nay với quy mô hơn 400 khách.

    Đoàn khách quốc tế lần này đến từ Tập đoàn du lịch của Mỹ với tên gọi Back Roads. Hơn 400 thành viên là những người đứng đầu văn phòng đại diện của Back Roads tại 128 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn này dừng chân tại Việt Nam trong 5 ngày 4 đêm tại 2 tỉnh TT Huế và Quảng Nam. Tại TT Huế, hầu hết các thành viên trong đoàn nghỉ lưu trú tại khách sạn Hương Giang. Tại đây, các thành viên trong đoàn tham gia hội thảo về chiến lược phát triển kinh doanh cũng như nghỉ ngơi thư giãn, giao lưu cùng nhau, tìm hiểu văn hóa Huế, tham quan trải nghiệm để hiểu hơn về danh lam thắng cảnh, văn hóa Huế, Việt Nam. Theo kế hoạch, đoàn sẽ đạp xe du lịch về các vùng quê, các tuyến đường quanh Đại Nội Huế và đi Lăng Cô bằng xe đạp. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của mưa lũ nên việc du lịch  bằng xe đạp không thực hiện được.

    Để đảm bảo tốt nhu cầu lưu trú của đoàn khách Châu Âu lớn đến với khách sạn, Hương Giang đã làm tốt công tác đón tiếp và phục vụ ăn uống, huy động nguồn nhân lực đầy đủ.

Được biết, hiện TT Huế đang bước vào mùa đón khách du lịch khách quốc tế, đặc biệt là khách châu Âu. Do đó, Khách sạn Hương Giang cũng đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón các đoàn khách lớn. Ngoài ra, trong dịp Giáng Sinh và chào đón năm mới 2018, khách sạn sẽ có các chương trình chào xuân với nhiều hoạt động kèm các chương trình khuyến mại tạo thêm sự hấp dẫn đối với du khách khi đến Huế, nâng cao hình ảnh Thừa Thiên Huế, một điểm đến du lịch hấp dẫn, an toàn, thân thiện đối với bạn bè bốn phương.

 

Nguồn tin từ báo TRT

Phương Diệu – Công Tuấn

 
 
  • KHUYẾN MÃI MÙA CƯỚI 2018
prev
next
powered by TripAdvisor
Hỗ trợ trực tuyến