Availability Calendar

     Để đem đến cho du khách một sản phẩm du lịch về đêm ấn tượng, bắt đầu từ tối 5/8, Khách sạn Hương Giang Resort & Spa đã giới thiệu đến công chúng chương trình nghệ thuật trình diễn thời trang “Theo dòng thời gian”.

Chương trình được diễn ra trong khu vực hồ Mắt Ngọc nằm bên dòng Hương Giang – một không gian độc đáo, làm nao lòng bao du khách khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại Khách sạn Hương Giang Resort & Spa. Điểm nhấn của chương trình là phần giới thiệu hai bộ thiết kế áo dài của nhà thiết kế Đoan Trang do những người mẫu của câu lạc bộ Hữu Khánh Model trình diễn. Với chủ đề Lung linh sắc Việt, những chiếc áo dài được thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng tinh tế với họa tiết quốc hoa- Hoa sen. Tiếp đó là phần trình diễn bộ áo dài chủ đề Hương sắc Cung đình với những hoạ tiết hoa văn được thiết kế mang đậm màu sắc hoàng cung sang trọng, nền nã. Nối kết cho hai bộ sưu tập kia là phần trình diễn thời gian dành cho nhân viên các bộ phận trong ngành khách sạn với ý tưởng chủ đạo thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đem đến cho người mặc sự duyên dáng, uyển chuyển phù hợp với từng công việc trong ngành khách sạn.

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần trình diễn ca nhạc, giới thiệu những tác phẩm viết về Huế và nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn.

Chương trình Dòng thời gian đầu tiên được tổ chức đã thu hút hàng trăm du khách ở trong và ngoài khách sạn tham gia, để lại ấn tượng đẹp với khán giả. Được biết trong thời gian tới Công ty cổ phần du lịch Hương Giang – Công ty “mẹ” của Khách sạn Hương Giang Resort & Spa sẽ tiếp tục tổ chức chương trình này tại các khách sạn thành viên của công ty, với mong muốn tạo thêm sản phẩm dịch vụ giải trí về đêm để phục vụ du khách khi đến Huế.

Minh Hạnh.

 

 
 
  • KHUYẾN MÃI MÙA CƯỚI 2018
prev
next
powered by TripAdvisor
Hỗ trợ trực tuyến